Chào bạn đã đến với Like89.Com, trang web hack like, auto like, hack like ảnh, auto like status, tăng like, hack sub, auto kết bạn, auto comment hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là người mới dùng bạn đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào có thể đăng nhập vào trang web thì hãy truy cập vào đây xem Hướng dẫn sử dụng.

Câu hỏi thường gặp

Auto Like là gì ?

Auto like thực ra là một ứng dụng facebook

Cho phép thực hiện lệnh chạy like một sttatus, ảnh hay video nào đó mà không cần đăng nhập vào fecabook qua một loại mã ủy quyền gọi là Access Token (Token). Chỉ cần có mã token của người dùng bạn bạn có thực hiện quyền like. Vì thế Like89 là trang web cộng đồng an toàn, miễn phí, giúp các người dùng có thể like tương tác với nhau và nhanh chóng, hiện giờ chúng tôi có cã Trăm ngàn người tin tưởng sử dụng dịch vụ Auto like này.

Sử dụng auto like có an toàn không?

Chúng tôi khẳng định dịch vụ auto like nó cực kỳ an toàn. Vì quyền mã TOKEN thực hiện lệnh like cho facebook nó không đầy đủ tính năng, quyền của một tài khoản facebook (chăng hạn như không thay đổi được thông tin tài khoản, không xem được tin nhắn) chính vì thế không có chuyển bị đánh cắp tài khi dùng auto like !.

Hay bị like những nội dung phản cảm ?

Việc đã ủy quyền like thì tức nhiên bạn sẽ bị tương tác like với nhưng nội dung không mong muốn. Nhưng bạn không cần lo lắng, duy nhất

Ngăn, cấm, phạt với nhưng tài khoản có hành vi dùng nội dung phản cảm, vi phạm điều khoản của like89 nếu bị phát hiện nếu bạn cho thấy nôi dung bạn bị like là không hợp lệ vui lòng gửi cho chúng tôi tại đây.


Các vấn dề liên quan tới auto like

Xem nhật ký hoạt động like của tài khoản

Bạn muốn xem những like đã tương tác khi dùng atolike thì bạn truy cập vào facebook cá nhân của mình chọn Nhật ký hoạt động và xem lại các hoạt động của mình vừa qua !

Auto kết bạn, theo dõi, bình luận ?

Về cơ bạn thì các auto trên cũng như Auto like, Auto kết bạnauto theo dõi giúp bạn tự động kết bạn, có được theo dõi và bị theo dõi từ người dung chức năng đó tại Like89. Còn auto comment là giúp bạn có những bình luận và nhưng bài viết, như video của mình hiện đang xây dựng auto cmt thực tế nhất.