Chào bạn đã đến với Like89.Com, trang web hack like, auto like, hack like ảnh, auto like status, tăng like, hack sub, auto kết bạn, auto comment hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn là người mới dùng bạn đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào có thể đăng nhập vào trang web thì hãy truy cập vào đây xem Hướng dẫn sử dụng.

Đăng nhập bằng tài khoản facebook

Điền địa chỉ email hoặc số điện thoại

Điền mật khẩu facebook hoặc appBước 2: Mã session access token của bạn sẽ hiện tại đây.

Sao chép toàn bộ mã token xuất hiện từ bước 2 xuống bước 3 và tiếp tục nhấn đăng nhập.Bước 3: Dán toàn bộ mã session access token từ bước 2 xuống bước 3


Một số lưu ý bạn cần phải để ý tới:

  • Nếu tên đăng nhập của bạn bằng số điện thoại các trường hợp không thể lấy mã token bạn thử thay số ví dụ: 0965685*** đầu số 09 bạn thay bằng +84 => +8465685*** để tiến hành lấy mã token.
  • Nếu mật khẩu của bạn có ký tự đặc biết như là: @#$%^&*() thì hãy thay đổi mật khẩu hoặc có thể sử dụng mật khảu app (hay được gọi là mật khẩu ứng dụng) bạn truy cập vào đây để tạo mật khẩu ứng dụng. Câu hỏi thường gặp các bạn hay hỏi mình là mật khẩu ứng dụng có hack nick được không. Mình trả lời với bạn bằng không, mật khẩu ứng dụng nó chỉ cho phép bạn lấy mã token nó không có quyền đăng nhập vào tài khoản hay bắt kỳ tứ gì. Nó không phục vụ mới mục đích đăng nhập tài khoản, nó có thể xóa bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn. Nhìn xuống bên dưới để tạo mật khẩu ứng dụng Tạo mật khẩu ứng dụng facebook một cách dễ dàng.
  • Nếu bạn gặp trục trặc khi đang hack like hoặc bất kỳ tính năng nào bạn có thể liên hệ admin để được hỗ trợ, Lưu ý với vấn đề hack like hộ chúng mình chỉ hỗ trợ giải quyết, trợ giúp những người đang khó khăn trong việc sử dụng auto like... Nếu bạn nào inbox với vấn đề yêu cầu admin hack like hộ status/avatar hay bất kỳ điều gì liên quan tới yêu cầu admin hack like hộ chúng mình sẽ không hỗ trợ.
  • Nếu bạn đang sử dụng trên điện thoại di động nhưng bạn cảm thấy lấy token quá phức tạp, bạn muốn đăng nhập nhanh hơn mà không mất thời gian lấy token hiện tại chúng mình đã cập nhật ứng dụng dành cho các bạn muốn lấy token và đăng nhập dễ dàng không tốn thời gian chờ đợi. Truy cập vào đây để Tải ứng dụng về máy điện thoại.